?

Normal po ba sa 2mos baby na parang sinisipon at bahing ng bahing?

4 Replies

Hi mommy! Consulta na kayo sa pedia mommy. Tanongin kung anong puwedeng gamitin na gamot, at kung puwede gamitin mga produktong ito: https://ph.theasianparent.com/pang-sipsip-ng-sipon-ng-baby

Yung anak ko ganyan sya..laging may sipon yun pla nahawa sya ng allergic rhinitis skin..kaya pcheck-up mo

pacheck mo na sa pedia momsh baka sa allergy po kaya bahing ng bahing. for me parang hindi sya normal

pa-consult po kayo sa pedia niya. baka po may allergy si baby