Fruits

Okay lang ba paiba iba kinakain na prutas? Kasi kung ano maisipan kong prutas yun kinakain ko. Hahaha

12 Replies

ou pero iwas k muna s pineapple kc nkakacontract sya baka mg preterm labor k. un kc nangyari skin pero umabot nmn ng full term bsta bed rest lng

ok lng po ganun talaga e ako rin ganyan kung anu makita ko basta fruits cravings mo yan e ganyan naman pag buntis kung anu anu kinakain😊

Mas okay po yan momshie kasi dami ka vitamins nakukuha na need ni baby .. saka cravings

mas mainam po kpg ibat ibang fruits ang kinakain daily. healthy si mommy at si baby

Opo mas okay nga yan yung mga unhealthy foods. Ganyan din ako paiba-iba ng fruits..

Mas maganda nga yun. para pag labas ni baby wala sya mga allergy.

yes po mamsh..fruits are healthy kahit anong klase pa yan.

yes sis wg lng sobra sobra kase baka tumaas sugar mo po

okay lang po. para madami choices at di maumay.

oo naman po.ako favorite ko banana and mango.