Okay lang po ba ang lugaw kainin?

Okay lang po ba yun kasi ngayon hinahanap ko yung di tuyu na pagkain, ayw ko ng kanin na walang sabaw kasi gusto ko lagi may sabaw ako habang nakain eh kaso wala masabawan, kaya naisip ko maglugaw nalang kaya lagi lugaw kinakain ko ngayon may mga prutas naman ako kinakain. #firstbaby #15weekspreggy#advicepls 🙂🙂

8 Replies

Pwede nman po lugaw dati pag uuwe ako galing work gusto ko lugaw kinakaen ko. Ayoko ng kanin nasusuka ako haha kasi walang lasa kaya puro spaghetti ako pag nag bebreak ako. Gusto ko may mga lasa kinakaen ko. Hndi ko pa alam na buntis ako nun haha.

1y ago

hi anong gender po ng bby m

oo nman po, pwede mamsh... ganyan rin ako dati mamsh nung preggy ako kay baby ko... ayoko ng lasa ng kanin, pero kinakain ko yung lugaw... lagi ako nun binibilhan ni mister ng mixed lugaw para daw may toppings rin na kasama 😁😁😁

3y ago

hmmm ganon po yun 😁

yes mommy. pwede naman po yun. naalala ko tuloy nung sa pregnant ako last year. laging lugaw. ayoko sa amoy ng kanin sobra. yung lugaw dapat di ko malasahan kaya binubudburan ko pa ng powdered milk. haaay...

3y ago

hahhah ayaw ko naman ng milk gusto ko lugaw lang with asin tlga tapos as in masabaw tlga na lugaw 😁

oo naman, it is carbohydrates, add mo na lng ng chicken para may protein, and the same tike drink milk to peovide enough nutrients

3y ago

yes po , saka may prutas naman po ako kinakain kaya lang gusto ko yung masabaw talaga😁plain lugaw with asin lang sarap na sarap po ako😊

parang arroscaldo na, but of you want plain lugaw with a txture of sweet haluon mo ng gatas and fruits to have enough nutrients

3y ago

hmmm ayaw ko may halo mamsh eh plain lang with asin sarap na sarap nko 😀😊

wag poh lagih kc nakakalaki daw po ng. Ulo ng baby . 😊

3y ago

hmmm, ganon po ba yun hehe

and also put boiled egg to complete the nutrients

3y ago

ayaw ko egg ngayon mamsh eh nasusuka ako kaya plain lugaw lang with asin.

same po tayo mamsh 😅

3y ago

hehehe yun lang kasi gusto ko mamsh eh