Toddlers habits

okay lang ba na nanunuod ang 19mos baby ng mga nursery videos tulad ng Little baby Bum, Dave and Ava videos? kc wala po ako kasambahay, para makagawa sa bhay nakatutok si baby sa videos na un, may effect po ba ito sa kanyang speech development ?

1 Reply

Basta saglit lang sya manunuod at hindi naman mahabang oras okay lang. Mas better kung yung papanuorin nya diretso magsalita. Yung pamangkin ko kasi mahilig sa minion, ayun palagi pinanunuod kaya hindi maintindihan magsalita.