Video advice

Tanung ko lang po.pumapayag ba kayo or ok lang sainyo nanunuod Ng mga sex videos Ang husband ninyo?#advicepls

1 Reply

okay lng nmn po yun wag lng yung adik sa porn. minsan gusto din nila sinasabayan sila manood. usually ang pinapantasya po nila yung threesome na 2 ang babae. yung asawa ko po napapag usapan din namin yan. minsan pag nagsesex kami nag ro role playing kami. pampa spice ng sex life. hindi po sya nambabae. ibig sabihin nakukuntento po sya sa ganun.

2y ago

proud na proud pa Naman ako kc 11months Wala nangyri sa Amin gawa Ng 9mons buntis ako at 2mons na 👋 ndi pa pwede dahil gang 3mons dw pwede mag sex sbi nila Lalo CS Ako..proud na proud p nmaan ako kaya niya khit ala nangyyri sa Amin un pala nanuod Nung nag duty Ng Gabi hehe..