watching videos

hello mommy ok lang po ba panuod ng videos ang baby ko 3 weeks palng po sya. malayo namn po s knya ang cp..naobserve po kasi namin nagiging calm sya once na may videos syang nakiplay.

2 Replies

Wag lang po palagi. Wag sanayin na ganyan, kasi ang kailangan nia ung magsstimulate ng senses nia for the brain development. Ang videos po sense of sight lang.. plus walang activity si baby..

5y ago

Plus ang 3wks old baby hindi parin masyado developed ang eyesight nia. Iilang colors palang ang nakikita niya..

ano po pdeng suggestion mommy for his good development?

5y ago

Mobile toys sa crib, play music instead like nursery rhymes and kayo mismo makipaglaro sa kanya..