breastfeed

Okay lang ba na kahit 2yrs old na c baby nadede pa din cia sakin? Sabi kasi ng sister in law ko dapat daw awatin kuna c baby magdede sakin dahil contaminated na ang gatas ko... Gaano po un katotoo?

21 Replies

Gat gsto po nya at hanggat my milk ka ok na ok

Ok lng po as long as wala ka nman sakit

Okay lang po hanggat di ka pa buntis

Yes po ok lang po yan

Ok lang

ok lng

Dugo na daw ang nadede ni baby,

Okay lang tuloy mo lang po

Yes. Okay pa din dumede si baby. 2years old n din daughter ko sa akin pa din dumedede and no sign of weaning pa din. 😊

Mas better nga yun momshie. Breastfeed mo lang hanggang kaya mo at gusto ni baby mo. Kelan pa nacontaminate ang breastmilk? Lol 🤣

5y ago

Madami pa akong gatas sis, gustong gusto pa ni bunso mag dede, ayaw nga nia mag bote eh... Kaya hinayaan kuna lang muna na mag dede cia sakin...