IE at 37 weeks but no signs of labor yet

Momsh my nabasa kc ako sa FB na about pregnancy page din. e IE dw sya ng OB nya during check up. I tot saka ka lmg ang IE pag my signs na ng labor.. FTM here

14 Replies

Eto momshie try mo.. Pregnancy exercises sa youtube.. maglakad lakad din & squatting.. papaya, dates and pineapple papalambot ng cervix.. nipple stimulation din pampahilab ng tyan.. tsaka pwedeng mkipag contact kay hubby pra mag open na ung cervix..

Yan dn nabasa ko pag 37weeks na ie na daw kaso dpende sguro sa ob? Kasi ob ko sbi di dw dya pala ie, parang possible dw kse mkakuha ng infection pag ie ng ie msakit dn dw un. Pag lang daw may naramdaman ako na masakit na tlga ska lang dw nya ko ie.

Nasa doctor Po Kasi Yun na tumitingin depende sa assessment Niya or bka may nasabi Yung nag post n nag trigger sa OB na kailngn Niya I IE si madam para maverify hinala Niya.. Hindi Po lahat pare pareho Ng systema pag tumitingin Ng buntis..

Depende po ata sa ob. Ako kasi 38weeks 4days na pero hindi pa ako na IE ni ob. Sabi lang niya pag my lumabas na sa akin discharge or pag masakit na tiyan ko punta agad sa kanya at dun palang nila ako IE.

Ako 2 beses na ako Ina IE nang midwife na mg papa-anak sa akin pero Hanggang ngayn 2CM pa din ako..so bukas Ng decide na ung midwife n Ang pa.anak sa akin na induce na nya ako bukas 40 weeks na ako sa Sunday..

4y ago

Bemskie good luck sa atin momshie...TEAM JULY

Me, from 2mos until now na malapit na kong manganak. Every check up ko ina IE ako. Chinicheck din kasi kung ok kung position ni bby. Or kung mababa yung matres mo.

yes po during check up mamsh my IE . kaso may nbasa rin ako dto sa app mnsan na ngtataka sya kc di dw sya ina IE tuwing check uo. means meron palang ganun.

normal lang po na e-ie lalo pag kabuwanan na.. para malaman nila kung bumubuka na ang cervix.. kung ilang cm na ganun..

Ganon po talaga pag 37 weeks na need na IE...Tas every 2 weeks na ang check up hnggang manganak po..

Ako po na i.e na knina 37 weeks and 3 days now,close cervix pa daw ako.