BCG (sana may makasagot)!!!!?

okay lang ba malate ng pagtake si baby ng bcg? 3weeks old na sha ngayon. di pa kse kame nakakapunta center eh.

7 Replies

Opo pwede naman po kase nung pinanganak ko lo ko hindi agad sya na bcg kase naubusan ng stock sa hospital pati na rin sa center so ayun nagantay kame na magkaron ulit nang stock tas agad kaming pumuntang center,pero kung nagwoworried po kayo try nyo na po agad sa private kung naubusan po sa center or hospital

4y ago

Ganun din sa skin nagantay lang ako sa center na magkaron

paglabas ng baby ko tinurukan na agad sya ng bcg saka sa hepa b.. alam ko dapat po within 24 hrs after birth nila maibigay yun.. pero tanong pa din po kayo sa pedia kung pwede pa ihabol po yun..

ang alam ko po dapat pagkapanganak ibibigay n yun.. san ka po ba nanganak momsh? dapat binigay sa hospital yun private or public man

Dapat tinanong mo hospital kung nabigyan ba siya ng BCG, kasi agad binibigay yun kapag nalabas mo na si baby

4y ago

wala na daw po kse sila nun. Vitamin K at HepaB lg nbigay sakanya

Bcg at birth dapat un Pumunta ka na asap sa center

Pagkalabas ni baby tinututukan na sya agad ng bgc

Dapat po meron na kase protection nya po yon.