Curious

Okay lang ba magpalinis ng kuko? ? Salamat

17 Replies

yes po. wag nalang po magpalagay ng nail polish. bukod po sa di maganda ang amoy, papatanggal din po yan sa hospital kapag manganganak na po kayo.

yes, basta hygienic yung mga gamit nung naglilinis ng kuko mo. but no massage on the feet, momsh.

5y ago

Hi mommy, may part po ng feet natin na pwede magtrigger ng contractions. Alam yun usually ng mga manicurista, they don't do foot massage pag buntis 😊

Okay lang palinis kuko, basta pa sterilize mo yung mga gagamitin sayo and no nail polish

Yes pwede naman. Make sure na malinis ang gamit para iwas infection

Yes po pwede naman Momshyyy . 🤗🤗🤗

Yes po basta wag na lagyan ng nail polish

Yes po okay lang basta linis lang.

Yes sis basta no nail polish po

yes po.. 😊

yes po momsh.