Removing ingrown

Hi po. Ftm here. Okay lang po ba magpalinis ng kuko? May ingrown na kasi kaya medyo namamaga na yung kuko ko kaso sabi kasi nila hindi raw pwede magpalinis. What do you think po? Salamat po sa sasagot.

7 Replies

pwede po sa mga trusted nail salon na sanitized yung mga gamit. mahirap na po kasi pag nasugatan kayo, baka mainfect pa. linis lang. better kung yung salon alam maghandle ng preggy clients

Pwede naman po basta make sure na trusted yung maglilinis para iwas sa sugat at infection.

Okay lang po as long as sanitize mga gamit and kilala mo maglilinis atleast trusted.

Nagpapalinis po aq while pregnant. Huwag niyo lang po palagyan ng nail polish.

ok lng nman magpalinis. .ako regular pedicure pa rin. .

ok lang po.. bawal lang po mag pedicure..

Linis lg po wag lagyan ng cutics