Please paki ans.

Okay lang ba mag take ng cephalexin ang buntis?

7 Replies

pag prescribed ng OB mu mamsh peru pag hindi better not take that med..makakasama kay baby..pacheck kapo sa OB niyu 😊

If prescribed by ob, ok po. D naman po sya mag bibigay if bawal. Mas masama effect sa baby if lumala infection nyo po.

Safe nmn.. Yan dn ininom q nung my uti aq.. Ok nmn baby q.. Pg galing sa ob safe yan..

Ok lng po. Safe po yn sa buntis. Yn dn po resita ni ob ko sa uti

Mas better kung magpacheck up ka sis🤗

5y ago

Maniwala po kayo sa ob niyo po. Di po yan magbibigay ng gamot na makakasama sa baby mo. Safe ang cephalexin.

If ob mo ang nag prescribed

Mas better to ask your OB