?

okay lang ba mag padede ng nakahiga sa newborn baby??

19 Replies

advise sakin ng pedia dapat naka elevate ang upper body ni baby para d masuka o lumabas ang gatas sa ilong or someting. kelangan din makapagburp ni baby

Nka upright or nearly nakaupo dapat si baby. After burp din, dapat nka upright pa din ng mejo matagal to ensure avoid magsuka ng gatas

Kung breastfeed dapat nakaside. Kung bottle much better may unan sya na medyo mataas pero malambot then iside mo sya.

Dapat po nkaelevate ang ulo ngpapadede pa din ako kht nkahuga bsta ms mtaas yung ulunan pra di sta malunod s gatas

As long as elevated ang head ni baby para hindi siya mag aspirate or mapunta sa lungs yung iniinom niya

Kung bf po side lying tummy to tummy kahit n d elevated ulo.kung formula nmn po,nid po tlga i-elevate.

Elevated po dpat ang ulo momsh para hndi mapunta sa lu gs ang gatas. Yan po advice ni pedia sa akin.

Side lying position sis. Make sure naka angat konti ang upper head

ok lang po.sidelying position. watch youtube for you to know how

Bsta nakaangat po kunti ung ulo or sidelying