Hello po mga mommies, niresetahan po ako nang OB ko nang dha+epa kaso wala po dito sa amin mabili

Okay lang ba kung mag order ako sa shoppee kaso wala nakalagay na prenatal dha or hindi naka indicate na pang buntis. Confuse lg po kasi ako.

2 Replies

Try Obimin Plus po, may Dha + Epa na po yun. yan ang tinitake ko mula 1st baby ko til now sa 2nd.

1y ago

salamat miss kaso hindi ko kaya ang baho hehe

Obimin plus

1y ago

yan din po yung vitamins ko kaso pina palitan ko kay OB kasi ang baho talaga kaya binigyan ako nang dalawang vitamins yung isa nabili kona peru yung prenatal dha wala sa botika namin