prenatal dha

Ano pong brand ng prenatal DHA ang iniinom nyo? Wala po kasi ako mabili sa Mercury drug store at sa ibang drug store. Ang hirap po maghanap panay wala daw. Suggestion naman po kung san pwede bumili. #1stimemom #pregnancy #advicepls

1 Reply

yung mga maternal milk may dha na. is there a reason why pinapa-take ka ng extra?

3y ago

Oo nga po e. Hindi ko po alam sa OB ko. Pero okay na po may nabilhan na po ako. Thanks po.