Final results lang ba ang importante?

Okay lang ba gumawa ng masama kung maganda naman ang intensyon?

Final results lang ba ang importante?
38 Replies

Para sa akin, however noble is your intention if what you do is "contrary to law, morals, good customs, public order or public policy," then your intention becomes futile. Edi, lahat ng tao magdadahilan nalang. I robbed his house because my intentions are pure. I want to help feed the poor. 😄😄

"The motive is good but the method is bad" .. No parin for me.. Marami naman po siguro ibang paraan para makamit ang mabuting intensyon na hindi gagawa ng masama.

hindi,,all in all masama pa din yun..paano mo mapapaliwanag sa mahal mo sa buhay na gumawa ka ng masama para ikakabuti nila?

No. Kahit gano pa kaganda nang intensyon mo kung galing sa masama. Hindi yun nakabubuti.

maganda man ang intensyon, ang masama ay masama. kelangan umiral sa atin ang integrity.

depende. basta alan no ang consequences ng masamang gnwa mo at kaya mo Ijustify

Khit maganda ang intensyon, may masasaktan pa rin. So I guess, hindi okay.

As long as may "masama" sa sentence, it's a no.

sabi nga, the end does not justifies the means

kung hinihingi ng sitwasyon why not...