okay lang po ba kahit di mag pa CAS?

Okay lang naman po kahit di magpaCAS diba? 2x na po kase ako nag paultrasound wala naman pong sinabing problema. This coming 20 magpapaultrasound ako final na. Sa Feb or march po kase ako manganganak.

1 Reply

Hindi naman mandatory yung CAS sis. Nirerequest lang sya ng OB if may history sa family nyo ng defects. Or if you're a frequent drinker/smoker nung pregnant.

5y ago

Uminom kase ako nang alak pati gamot nung 2 months pregnant ako. Nalaman ko lang na buntis ako 4 months na. Wala namang sinabing magpaCAS ako nun. Nag paultrasound ako 2x wala namang problema. 8 months na tyan ko ngayon.