Ultrasound results

Tanong ko lang po , f okay lang ba results ng ultrasound ko ? Or Hindi ba maganda ang results ? Patulong po ako Hindi ko Kasi masyadong naiintindihan e #1stimemom

Ultrasound results
4 Replies

Best na ipabasa mo sa OB mo po. Pero based sa na experience ko din na pagbasa sa result at pagtatanong sa doctor na nag u-ultrasound sa akin, malaki po yung baby nyo mii, 32 weeks ka palang po pero yung baby nyo pang 35 weeks na ang weight. Na experience ko din po yan @32 weeks, pinadiet ako ng OB ko.

So far it looks good nmn po mommy. Mejo malaki lng si baby po ninyo sa kanyang edad, but mas mabuting pong pabasa nyo po sa inyong OB ☺️

pabasa nyo po sa ob nyo pag nagpacheck up kayo pero it looks okay nman po

#