Question !!

Okay kang po ba kung hindi nakausli ang pusod ? 6 months na po ako ang sabi sakin ng mga chismosang kapitbahay ko dapat daw nausli na ang pusod. may kaso po ba yun? curious lang.

24 Replies

hello mommy 😆 kawawa po sa kapitbahay nyong mababait joke 😁 ok lng po yan mommy ako nga likas na malalim pusod ko kaya kht hnggng sa huling bwan ko d ko nakitang umusli pusod ko hehe. wag po kayo mgpapa apekto sa mga tao sa paligid nyo .. talo po kayo pag ngpaapekto kayo.

Mamsh,wala pong kinalaman ang pusod sa pagbubuntis ng isang babae. Dahil iba iba ang katawan nating mga momshie. Iba iba din ang pusod natin. Mas makinig po tayo sa OB natin kesa sa mga chismosa 🙂

Hindi naman po lahat ng preggy lumalabas ang pusod. Innie po ako pero di pa rin naman ako naging outie kahit noong buntis ako. Medyo sumara lang yung butas ng pusod ko that time. :)

Wag ka po mag worry sis..hindi naman kailangan n umusli ang pusod ng buntis... Chaka iba iba nman po magbuntis ang babae. Wag po masyado maniwala sa sabi sabi ng kapitbahay😊

Bakit ako 9 months na Hindi naman nakausli Ang pusod ko. Hayaan mo yang Chismosang Kapit bahay mo sis. Iba iba naman Ang pusod Merong malalim Kaya ganyan🙅

hahaha excited ata kapitbahay mo eh sya kamo mag buntis para sayo hahaha pero depende kasi yan sa tyan ng babae minsan 7 months pataas bago umusli ang pusod

4y ago

Hahaha wala kasing magawa kaya kahit simpleng bagay pinapansin mamsh 😂

Hahahaha hayaan mo yang mga chismosa mommy. May nagbubuntis po na hindi nakausliang pusod, depende po talaga yan. Ako running 8months na umusli pusod ko..

4y ago

Hahaha Salamat momshie keep safe

Iba iba nmn po yung paglaki ng tyan ng mga buntis. Wag mo nlang pansinin 😅 hindi lahat ng pagbubuntis paripariho po. Laban lang! 😇🤗

4y ago

Salamat sa response madam

No worrie sis. Depende din kasi sa pusod yan. Malapit na akong manganak di nmn umusli pusod ko. Kaloka nmn kapit bahay mo 😂😂

Praning nmn si kapitbahay😂 syempre di naman lahat ng buntis pare pareho ang pusod ako nga 31weeks na flat parin😁