Question !!

Okay kang po ba kung hindi nakausli ang pusod ? 6 months na po ako ang sabi sakin ng mga chismosang kapitbahay ko dapat daw nausli na ang pusod. may kaso po ba yun? curious lang.

24 Replies

ok lng yn momsh aq kabuwanan kona lubog pa din ang pusod ko wala nmn sinsabi ang ob ko n masama ang lubog ang pusod😄

Okay lang un momsh maganda nga un ndi labas. Saakin ndi naman labas kc lubog na lubog tlga pusod ko hehe 33weeks

7 months na po tyan pero di nakausli ang pusod ko hahaha di namn po yan nakaka affect sa pregnancy. 😅

9 months na ko now di naman labas pusod ko mamshie..wag m na pansinin kapitbhay nyo mastress ka lng😅

Oo naman sis, meron kasing malalalim yung pusod like sakin kaya di rin nakausli. Currently 24 weeks.

Okay lang yan, aq nga dalawang beses ngbuntis peo never nka usli ang pusod q.. Never mind them..

8 months na ko di nakausli pusod ko mejo lubog pa nga. Depende yan gaano kalalim po pusod mo.

Pareho lang po tayo te 😁 ganyan din ako, 6 months na pero di pa nakalabas pusod ko.

Ndi nmn po lhat umuusli ang pusod. Hehe. Wag mo na pansinin mga echos na yan.

mag35 weeks n ako pero di man din lumabas ang pusod q kahit sa panganay q😅