Anmum

Is it okay if i will drink anmum in the first month of my pregnancy?

8 Replies

Depende sguro kung hindi kana nagsusuka.kasi ako binawal saken kung nagsusuka pa raw ako. May sinbi siyang word pero hndi kona matandaan. Kapag hndi na raw ako ngsusuka ok na raw :)

4y ago

Oo sis. Kaya nga ako inaalala ko ung amnum ko😅 ksi dec kopa nabili yun. Ang tanong hanggang kailan. Kaya ako mgsusuka?😅 baka kapag hndi na ko ngsusuka expired na pala😅

Much better. But it depends pa rin sayo kung hindi ka masusuka, yung iba kasi ayaw ng lasa pero ako okay naman sakin kya till now on my 4rt month anmum pa rin :)

Yes po pd na para sa brain development ni baby.

Much better po tàlaga sis... Need nya for brain devt.

4y ago

Thanks sis ❤️

okay lng po yun

Okay lang po

Ok na ok po

Yes