Sex

Is it okay to have sex during pregnancy?

1 Reply

Recommend po ng mga OB or doctor ang mag sex para hndi po mahirapan manganak. Pero kung maselan ka mag buntis eh hndi tlga kayo pwede mag sex!

3y ago

Paano po pag nagspotting po ako ng 18 weeks pero 1 day lang po dahil natagtag ako sa biyahe 1 week bed rest and pampakapit, nung 20 weeks po nagpaultrasound ako and high lying posterior na po ang placenta ko. Ngayun po, 24 weeks and 2 days na ko oks lang po ba na makipag do na po kay mister