water to babies

is it okay to give water to babies? my baby is 1 month old and taking formula milk he is always constipated

21 Replies

nag txt din po ako sa dr nya then sabi po nya painomin ko daw ng water after dumede, pero medyo naghesitate po ako kc ung mga nababasa ko din po is bawal pa sa infant mgtake ng water.

4y ago

good. 6 months pa po pwede mag water si baby. pag isipan mo na din siguro maghanap ng ibang pedia pag tapos na quarantine nakakatakot baka anong maling advise pa mabigay sayo in the future.