feedings

my babies are bottled feed is it OK to give them some water after giving their milk ? They are already 3 months old.

9 Replies

no po.. after 6months n po yung pure water. as per pedia namin. pero my ibang pedia pwede pero drops lng alam ko. ikaw p din nman masusunod

Di pa po pwede pag pwede npo kumain mga 6 mos po pag nakain napo siya pwede napo mg tubig tubig po

Don't give water to less than 6mos babies. Masama po yan baka magka water intoxication.

Ang water po pagkumakain na sya ng solid food. 6months po

Yes po, max 1 oz po.. pra ma wash out lng po yung milk..

After 6months dun pa lng pwede magwater si baby :)

Alam ko po pag bottle-fed need tlaga ng water.

Not allowed pa po ang water until 6 months.

No water until 6 months old...