Is it okay to give Bear Brand Choco to my toddler?

5 Replies

Yes pwede naman. Ang anak ko nag mi-milo na hindi naman nag iipot or sumasakit ang tiyan. Make sure lang na painumin ng madaming tubig after para ma flush out yung sugar sa bibig at sa lalamunan para hindi maging ubo.

Pwede na din. Parang Nido choco lang din yan. Basta hiyang ang anak mo, no need to worry. Try mo muna small pack if magustuhan niya.

Napapainom ko ng Chocolait ang anak ko at wala namang nangyayari sa kanya. So i believe pwede din ang bear brand choco.

Oo naman gatas na choco yan e. hehe. Seriously, ues pwede na kaya na ng tiyan nila ang mga chocolate drinks.

i think its ok po..