Newborn Journey

Is it okay to fed a 3 weeks old baby of 3 oz every after 2hrs?

6 Replies

ok lg cgurobyan kasi yan ang kaya inumin ni baby. ung akin kasi 2oz evry 2hrs, kahit ngaung 3mnths na xa. minsn pg gutom tlga at mhba ng tulog mauubos nmn 4oz

How about 2 ounces after 1 hour? This is a bottle fed baby... My baby keep on crying after 1 hr and ask for milk

1y ago

Ganyan din bb ko before. pariho kayong stress ni bb kasi every hour nag pefeed ka. pero thanks God may nabasa akong isang article na nagpapa isip sa akin. ayon! Sabi sa article. hindi natin hihintayin na c bb ang mag adjust sa schedule nang pag dede niya. kung gusto mo daw na mawala sa kanya yang every hour na pag dede ikaw mismo mash ang mag adjust.. Ang ginawa ko. tiis tiis talaga mash. after an hour na humingi siya nang milk hindi ko talaga binigyan. pinag pacifier ko, pinatulog ulit, kinantahan hanggang sa tumigil ang pag iyak. mga ilang beses kong tiniis yan hanggang sa nasanay c bb. ngayon every 2-3 hours na siya nag hahanap nang milk niya at nakakatulog na siya ngayon nang mataas taas.. di gaya nong every hour nag papa feed hindi halos siya nakakatulog..

bawat bata iba iba naman requirement consult pedia para macheck ang weight gain www.facebook.com/doczane

Need your help what is the best remedies for a 3 weeks old baby with too much gas?or a baby with colic?

4y ago

Lagay ka po patak sa daliri mo..pahiran mo lng sa daanan ng poop..

Pra sa 1month po dpat 2oz lng po.. baby ko 2months 3oz nga ee kse mbigat ang formula po.

masyado po ata madami sis. bka 2oz lng maubos niya