My baby is not pooping for 2 days

Is it okay for a 2 month old baby not pooping for 2 days? After he was given a Rotavirus Vaccine he did not poop since then.

2 Replies

Yung baby ko din hndi na ngpoop after marotavirus. Ngtake na ng probiotics, ngpalit ng milk, nglaxative na lht lht hndi prin sya ngppoopoo ng automatic. What to do po?

2y ago

Hi i know its been a year mamsh. Same situation with LO kasi after nag take ng rotavirus di na nag poop. Ano po ginawa niyo