Hello po ☺️ pwede po mag tanong? Salamat na po sa mga sasagot sa tanong ko. 🙏

Ok na po kaya ito? Ibig sabihin po ba nito hindi ko na kailangan magpunta sa sss office para mag submit ng Mat 1 o katibayan na ako'y buntis? Kase sa sss account ko, click ko lang ang submit maternity po, Wala akong sinend sa kanila na proof ng ultrasound ko.nag alala lang po Baka po mamaya hindi pa po pala ok or baka hindi ma aproved claim benefits ko! Dahil wala naman po ako sinubmit na kahit anong katibayan na buntis ako, at wala po silang email or text sa akin na approved.Nakalagay po dyan accepted po! Sana po may makasagot. Thank you po.

Hello po ☺️ pwede po mag tanong? Salamat na po sa mga sasagot sa tanong ko. 🙏
1 Reply

Wala sa email mo na natanggap na nila mat1 mo? kailangan un sa pagclaim, ask sss office bkit gnun