Water kay 2months old baby

Is it ok na painumin si baby ng 1ml na water si baby? Kasi sabi ng pedia nya idropper ko daw ang water sa kanya. Minsan kasi parang nasusuka sya or naduduwal. Sabi ng pedia nya paea daw mabanlawan yung milk na malagkit na natira sa lalamunab nya... 2nd opinion lang po sana. Thank you po sa mga sasagot

1 Reply

BF po ba kau? bawal po painumin ng water c LO

4y ago

opo. ebf po ako. pinaubos ko lang po yung natirang formula ni baby nung naiwan po sya sa hospital nung pinanganak ko po sya. sabi ng pedia nya every after dumede sakin 1ml of water daw po ipainom ko. idropper ko na lang daw nga po