tanong lng po

Ok n po bng pgamitin ng ganito c baby ko n mg2mos.p lng?

tanong lng po
17 Replies

Yes, definitely.. Mahirap syang i-washoff so I use a wipe (serves as loofah) whenever nagbabanlaw na ako sa bebo ko para matanggal ang mga natitirang sabon.. 😍 My bebo is 8 days before 3months old

Ako naglotion na sa baby ko nung 1 month kasi super drying nung bath soap niya which is cetaphil baby. Make sure na authentic yung gagamitin kay baby and mild. Preferrably little to no scent. 😊

4y ago

Nde ba gnyan gnamit mo sa knya?

Sa totoo lng po gnagamitan ko n c baby byan 1week nrin so far so good ok nman po sa knya,mganda cya sa balat kht ako gumagamit ang ganda nya sa balat😊

Try mo Johnson's cotton touch mommy. Perfectly made for newborn babies, mild, mabango pero di masakit sa ilong. Affordable pa.

1 yr old na baby ko nung ginamitan ko ng lotion at powder ... Para iwas na mag ka hika or sipunin si baby

Huwag muna mag pahid kay baby ng kung ano-ano. Iwas po muna. Unless, needed as advise by your pedia.

Olive oil po ang maganda sa skin ni baby proven and tested po yan sa family namin.

Hindi fragrance-free yan. Wag muna baka magkaron ng reaction sa balat ni baby.

wag muna mommy sobrang aga pa.. nagstart ako sa bb ko mag lotion mga 10 mons up na

4y ago

may nanay tlgang me ketek.

According to our pedia no need po muna kc mababango pa naman ang babies.