dede

OK lng bng padedehen ang 3months n sanggol ng tubig d n po xa ngbbreastfeed.. Formula milk n po iniinum nya..

6 Replies

No liquid intake muna si baby other than milk. Mas advisable ang breast milk until 6 mos. Wala pang naiimbentong formula milk na papantay sa nutrients galing sa liquid gold ni mommy.

No water please..hndi pa po kaya ng kidneys ni baby mag filter ng mdaming amount of water.at his/her age hndi pa fuly developed ung kidneys nya..

Hindi pwede momsh. Linisin mo nalang ng wet cotton yung dila ni baby after nya magdede. Pero wag mo muna painumin ng tubig.

mommy if formula milk need talaga ng water after , wag po sobrang water yung tama lang dropper rin pwd

Hindi pwede momshie breastfeed lng. O gatas..

6months po advisable sa water intake ng baby.