baby.

3months n baby ko.. Ask ko lng f ok lng bng sumusuka ang mga baby.. Minsan kc kinakabhn n ko..

6 Replies

Pag suka po galing newly feed baka lang po na long press tummy ni baby. Try to burp not to tight ang tummy. Kung meron lagnat si baby tapos nagsusuka baka po nag ngignigpin pero mas mabuti kung ganyan pa check up nlng po...

Paano po ang pagsuka? As just flowing lang po ba ang gatas galing bibig? Or parang suka po ng isang lasing? Baka po naipit niyo lang po yung tiyan niya. Or sobrang busog si baby

Baka overfed po momsh.. Or pag hindi naman po better consult ur pedia

Yes pag sobra po ang feeding. Pa burp niyo po palagi para di sumuka.

Kung mdami po yung amount ng suka pa checkup niyo po.

Pa burp nyo po sis or bka overfeed po sya.