ok lng po ba pulbuhan ang baby mag 11months n sya

6 Replies

Sa akin kac momsh sa likod lng ako nagpopolbo. Ayaw ko kc masinghot nya ang polbo. At pagnaglalagay ako as in dahan dahan para di lilipad ung polbo 😊ayoko lng kc mag allergy o asthma xa dahil sa polbo. Since newborn until now 2 months xa nagpopolbo ako sa likod nya after nyang maligo.

Kung wala kayong history ng hika or allergy pwede naman. Pero sakin ni lalagay ko sa palad ko. Pag manipis na tsaka ko ipapahid kay baby, lalo na sa likod pag pawis.

4y ago

May primary pa sya

Rh kasi may rashes sya sa leeg dahil sa pwis

Not advisable po kahit lotion.

Wag muna momsh.

Related Articles