baby

Mag 11months n po bby ko. 7.4 plng po kilo.anu po b dpt gwen

2 Replies

Gling n po aq dun maam wla nmn po sila nireseta at mdlas po ang bby ko 4to5 days hnd xea n popo.sobrang worrid n aq

4y ago

Mam ganyan din baby ko dati.. Pakainin mo sya ng hinog na papaya tapos painom mong vitamins sakanya ceeline with Zinc at nutrillin gagana kumaen yan tapos magpupu sya araw ataw basta v8tamins nya tuwing umaga

Consult mo po sa pedia baka my maibigay po sya sa inyo pampagana kumain ni baby at tamang vitamins.