Baby powder

Hello mga sis .. ask ko lang kung kelan ba pwedeng pulbuhan ang baby .. 4months palang baby ko pwede na ba sya pulbuhan .. thanks mga sis ..

49 Replies

Wag muna Momsh kse hahanapin ng skin ni baby tsak wag mna dw kse baka lumaki si baby hikain .. mga 1yr sgro Pahingi po ng konting minuto Momsh,? ☺️🤗🙏 Palike naman po mismong Link (3) 💙❤️ Para sa Giveaway Contest .. Malaking tulong na po ang isang Like 🤗 (1) .. https://community.theasianparent.com/booth/160259?d=android&ct=b&share=true (2) .. https://community.theasianparent.com/booth/160250?d=android&ct=b&share=true (3) .. https://community.theasianparent.com/booth/160226?d=android&ct=b&share=true

Mas maganda mumsh kung di naman pawisin or nag kakaroon ng butlig si baby mo mas mainam na hwag mo nalang pulbusan malapit na mag summer mas mainit sa balat pag may powder sa katawan lalo pa baby, sa baby ko kahit may lotion and powder bihira ko lang lagyan baby ko kase makinis naman yung balat and pag may butlig man ointment nilalagay ko then nawawala din, diko pinupulbusan kase naiirita sya pag naiinitan. SKL.

Wag mo muna momshie mas safe baka kasi magkahika si baby, if naiinitan sya hilamusan mo nlang ng maligamgam na tubig lagyan mo konting baby bath soap. Momshies favor po please, visit my profile and like my newly upload family picture. To win my entry at #CertifiedTAPFamily Thank you so much! God bless😇

For me kac momsh sa likod lng ako nagpopolbo. Ayaw ko kc masinghot nya ang polbo. At pagnaglalagay ako as in dahan dahan para di lilipad ung polbo 😊ayoko lng kc mag allergy o asthma xa dahil sa polbo. Since newborn until now 2 months xa nagpopolbo ako sa likod nya after nyang maligo.

Pedia ng both babies ko bawal since yung panganay mag turning 3yrs old na till now dipa siya nagpopolbo which is good naman pero kahit pawisin di umaasim si baby kasi bilin naman niya pag hihilamusan laging may alcohol nalang. Masama daw kasi talaga yung powder.

Naglalagay po ako ng powder sa baby ko.5 mons n po sya.sa mga singit singit lng nmn po hindi sa buong ktawan.iwas po kc rashes.gamit ko po yung unscented rice powder ng tinybuds.

Better pa din na hindi momsh kasi sabi ng pedia puede daw na maging cause ng hika... toddler na ako nag lagay ng powder -Enfant - makapit kaya di pa din agad breath in ng bata.

Tanong ko lang ano po purpose ng powder para sa baby? Kasi baby ko 14 months na hindi pa rin ako nakakagamit ng pulbo para sa kanya. Marami kasi dito nagtatanong tungkol dyan..

much better wag n po, kht mga pedia ina advice n wag n lagyan, anak ko 5yrs old n yta nung nka tikim ng pulbo hehe

Mas better po wag nalang. Baby ko po 11mos na di ko po cia nilalagyan ng kahit na ano. Maliban nalang kung kinakailangan.