Pulbo

ilang buwan po ba bago sya pwedeng pulbuhan?

30 Replies

2 years old nung sinimulan ko siya pulbuhan. Pag newborn kasi nababanguhan ako sa natural na amoy ng baby. No need for powder. I enjoy mo yung amoy baby especially yung hininga nila kasi ang bango. Paglaki niyan, wala na, bad breath na 😂

eversince pinupulbusan ko na si baby . gamit ko sa kanya tiny buds rice baby powder . talc free at all natural kaya safe sa newborn . di humahalo sa pawis kaya iwas kati kati sa balat si baby . #bestformybaby

4y ago

San po kaya nakaka bili ng ganyan? Thanks po sa sasagot🙂

Nakakahika ang pulbo. Hindi advisable ng pedia ng anak ko yan. Yun byanan ko kasi gusto lagyan ko. E tinanong ko muna sa doctor. Ayoko kasi mag lagay ng mga kung ano ano sa anak ko. Saka ayoko din talaga. Magkahika pa.

Sa 1st baby ko.. New born plng pinupolbuhan ko na.. Now 6yrs old n sya okay nmn wlang hika😊 2nd baby ko, nagstart ako mgpulbo s knya 3mos nya.. 5mos plng sya ngayun, pero sobrang pbihira lng ako magpolbo s knya

1 year daw Mommy e. pero okay daw sa baby ang Tiny Buds Rice Powder kasi non talc. susubukan ko nga yun kay LO, kasi sa init nagkakarashes siya.

hindi na po advisable pulbo sa baby.. madali daw po hikain.. instead we use cream or lotion nlng po iyong unscented p rin po and hydro base

1 yr and up. If possible huwag mo muna pulbuhan tutal mababango pa naman sila kapag baby. May tendency kasi magkahika si baby sa powder. :)

kung di naman kailangan wag gamitan ng pulbos.if gustong gamitan at least 6 mos and opt for talc free powder like tiny buds and belo baby

sa first baby ko po, diko napulbuhan nung baby nag kaka rashes po hehe nakatipid kami kasi bawal pulbos sakanya

Huwag na pulbuhan si baby, mas nakakaasthma pa daw un, better not kasi d pa magnda kay baby pg nkklanghap nun.