same birthday

Ok lng po ba na mg ka bday ang daddy at si baby?my nagsasabi ksi bwal daw ksi my competition between ang mag ama?suggestion lang po.thank you

2 Replies

Pamahiin lang po yan, don’t worry! Plus di naman sakto ang panganganak sa EDD mo kaya malaki rin ang chance na hindi sa exact date ka manganak :)

Hnd naman po totoo un.mgkabday man yung pamangkin q at ama ok nmn cla,☺️

5y ago

Ako rin sept kaso 16 gusto q nga sana 29 pra bday ni hubby at ssvhn ko sa knya na regalo ko na sa knya next baby namin 🤣🤣 sabi nya kasi nung bday ko gift daw nya sakin na nabuntis aq eh 🤣🤣🤣..tska sis minsan man mas maaga or lagpas sa due date pag nanganganak .