pampunas ng pwet ni baby

Ano po gamit nyo pampunas ng pwet ni baby apart from wipes? Suggest naman po kayo. Salamat po.

57 Replies

Pwede pong cotton balls with water. Kuha po kayo ng isang malinis na lalagyan pwede rin po yung box ng wipes if meron kayo, tapos basain nyo po yung cotton balls at dun nyo po ilagay sa loob. 😊

Cleansing water ng mustela and baby wipes. Never pa naman nagka rashers si baby. Pag kase nag blue na yellow indicator sa dryper nya. Palit agad para iwas rashes din.😊

cotton with water and alcohol, pag nasa labas lang or gagala lang si baby tsaka dun kami gumagamit ng wipes. pag nasa bahay cotton balls lang para iwas rashes.

Warm water with alcohol and cotton..simula pinanganak si baby until now 11months na siya never nagkarushes ang pwet ni baby..never ako gumamit ng wipes..

Nung weeks old pa lang cotton and water lang, pero nung mga ilang months na si baby, wipes then cleansing water ng mustela.

Mineral water and cotton balls po ginagmit q since lumabas c baby 4mos n po xa ever since d pa xa ngkakarashes

Microfiber towel and warm water. Mas maigi na may warm water palagi, kasi sensitive pa yung skin nila baby

Pwede din Sis ung bulak tapos maligamgam na tubig para di lamigin si baby.

Pag infant pa wet cotton,pero now wash pwet na talaga kame..

warm water with cotton. but my wipes is Nursy na yellow