ferrous at folic acid

Ok lng po ba mamshie na dina uminom ng gamot na ferrous at folic acid npapangitan po kasi ko sa lasa nun nagsusuka po ako magkasama na po sila sa isang tablet?salamat po

15 Replies

Kailangan mo yan both mamsh. Try mo magpa-reseta sa ob mo ng ibang brand. Hindi ko rin gusto yung unang nireseta sakin so pinalitan nya ng Hemarate FA, mas okay.

Uminom ka pa rin po mommy para sa development po yan ni baby. Til when po ba ang advise ng ob mo na uminom nun? Tiis tiis lang po para kay baby 😊

Marami naman po brand nyan or lunukin nyo agad inum water ung isang nabili ko lasang kalawang pero tiisin for the baby..

Bili ka nalang ibang brand mommy yung ayos ung lasa. Same tayo hanap ka nalang ibang brand para comfortable ka

para kay baby naman yan mommy un nlang ang isipin mo ksi vitamins yan ni baby habang nsa tummy pa nten

Sorbifer momsh sobrang liit lang niya sabayan mo lang madaming water hindi mo malalasahan

Kelangn po yan mamsh pra sa baby. Kya ako tinitiis ko nlng din ang lasa khit nakakasuka

Oo ganun tlga mamsh. Inuman mo nlang ng madaming tubig para ky baby 😊😊

Iberet iniinom ko instead ferrous. Nakakasuka kasi talaga ferrous eh.

Mgtry k nlng po ng ibang brand.. ndi kc pd wla un, need un ni baby..