efficascent

Hi mga momsh. Bawal po ba maglagay ng efficascent oil sa tyan?? 1st time mom here

5 Replies

For me wag nalang mainit Kasi sya sa tyan pwede maapektuhan si baby Kasi naalala ko dati ung ate ko kapitbahay namin madLS sya skin nagpapalagay ng ganyan sa tyan may pulbo pa para sa Kati Kati... Yun pla nakaksama na sa baby dahil sa init nag hahanap sya malalabasan .. nung nangank sya naka popo na pla Ang Bata sa tyan ..

4y ago

Ganon po ba isang beses lang po ako nag lagay kse kinabag po ako. Salamat po dko na uulitin

Pwede naman po sabi ng ob ko dati. Malalim po protection ni baby sa loob. Kaso nakakaitim siya ng tiyan. Hindi ako naglalagay kasi yong kapatid ko naglalagay siya ang itim ng tiyan nya nong buntis siya.

4y ago

Ganun po ba isang beses lang po ako naglagay at pinunasan ko din po agad. Salamat po di ko na uulitin hehe

Wag po efficascent kc masyado ma anghang sa balat...try po hanap iba..ako gamit yaki oil..hindi ma anghang sa balat..

I think hindi naman makaka affect

wag po. mainit po kase sa tiyan

4y ago

Ok po salamat sa pag sagot 😊