skin care

Ok lng po ba magkojic soap habang buntis? Ang dami ko kc pimples?

43 Replies

Gamit ko Kojiesan. Sinearch ko ingredients wala namang masamang ingredients. Mas mild yung Dream white kojiesan.

As per my ob bawal raw mga whitening, exfoliating products. May mga chemical content kasi na di pwede sa buntis.

Big No.. try ka nlng sa human nature, recommended un ng mga ob for skin care ng mga preggy mom..

Normal lng po ang mgpimles nasa genes po ata yan pero matatanggal din after if hindi po talaga kayo tagyawatin

Kojic naman ang gamit ko ever since kahit nung buntis ako, hindi naman nagkaroon ng side effect kay baby.

ako po nag kokojic ako since 1st trimester. pero di nmn sya matapang mild lng sya na kojic. 37weeks nako ngayon

3y ago

safe po ba kojic sa pagligo natin?

yes po pwede lang gumamit...pero yang pimples while preggy is normal lang...kusa din nawawala yan

ako marami ako pimples carrots soap lng gamit ko sa mukha yon nawala pimples ko yon lng

Hi mommy for now mild soap lang muna like baby soap for the safety ni baby.

no po as it's whitening ingredients can harm the baby better use mild soap