skin care

Ok lng po ba magkojic soap habang buntis? Ang dami ko kc pimples?

43 Replies

For me po, I always read the ingredients dun po malalaman kung may harmful effect sa baby. Some dont, but some have. Always check the ingredients. Wala naman po sinabi ang OB ko. Pero better yet, use Dove. Its a moisturizing soap that can help you to soften your skin, which can help you to reduce o avoid stretchmarks, prevent your skin from dryness that can cause more pimples and early sign of aging such as wrinkles, help your skin to reduce oil. ung pimples po normal lang yan sa preggy, ung sakin ganyan din pero nawala din non nung nag 2nd trimester ako e. Basic skin care lang. Always clean, hydrate and protect from the sun. Un lamanag 😁

dove soap lang po mommy..ako super nag ka breakdown din dahil sa pimples pati sa leeg at likod nagkaroon din pero nung nag 2nd trimester nawala sya lahat 😊😊 tiis lang po..

4y ago

Keri lng saka na tayo umawra kapag nakalabas na c bebe at safe na gumamit ng kung ano ano

Signs of pregnancy naman po yan. Naka filter lang ng light yan kaya medyo makinis pero grabe nag breakdown ako whole pregnancy pero nung nanganak nako medyo kuminis na for real 😇

3y ago

#breakout

Momsh try mo product ni brilliant skin essentials Yung tomato set. Safe siya for teens, pregnant and lactating mom's 😊 Yan po gamit ko

4y ago

Wala naman po siguro. Tska Wala ako nababasa na bad feedback sa product nila and lagi Wala daw stock ngayon. First time ko kasi siya gamitin unlike sa unang baby ko Wala ako ginamit na skincare kaya nag breakout talaga face ko. Kojie.san gamit ko sa katawan naman

Iwas po muna sa mga beauty products momsh... natural lang po magkapimples kasi dahil sa hormones natin. Mild soap lang po at water mun...

Try mo mestiza ung kulay orange. Yun ng gamit ko sis di nag ddry balat ko at healthy soap pa sya kaya pede sa buntis 😊

No to whitening soaps muna mommy during pregnancy. Normal lang po magkapimples habang buntis dahil na rin po sa pregnancy hormones.

Johnsons na soap na lang momsh. Or dove sensitive. Mas okay yan. Mild lang. Mas okay na din yung nag iingat tayong mga preggy. 😊

d po advisable gumamit ng matatapang n sabon pag buntis po.. o khit anong skincare na matatapang n may whitening

I used kojic soap when preggy. Now, nanganak na ko. Okay naman si baby. Wag mo lang ibabad if you want talaga.

3y ago

dapat mild soap lang momsh, try mo carrot soap ng watson