Skin care...

Pwede po bang gumamit ng Skin care 5 months po ang dami ko na po kasing pimples ano po recommend nyo if pwede.#1stimemom #pleasehelp

2 Replies

As your ob mommy para sigurado kang 💯 safe yung skincare products na gamit mo. As much as possible po use mild soap, normal po ang breakout due to pregnancy hormones.

Normal lang na magka pimples mommy due to pregnancy hormones. No to whitening and harsh chemicals po muna. Switch to mild products instead.