halfbath

Ok lng po ba maghalfbath sa gabi ?kahit buntis ?

102 Replies

Ako po everyday. Nasanay na ko na maghalfbath before going to bed. Okay naman po as long as sanay po siguro yung body mo. Pero like galing ka sa pagod or di mo routine baka bumigat pakiramdam mo after.

Yeah kahit maligo kapa kasi mainit talaga sa katawan pag preggy pero wag mo dalasan kasi baka sipunin ka at ubuhin mahirap kasi water therapy lang ang gamot mo dn

Private parts at paa lng po hinuhugasan plko sa gabi. Sabi ksi ng kalatid ko nahirapan sya manganak dahil every night halfbath

Pwede naman daw po sabi ng mama ko. Ako rin po nag hahalf bath pag gabi kasi parang nag oover heat tong katawan ko napakainit

yes po. kase mainit pakiramdam kapag buntis po para po mapreskohan ka or marefresh ka and maging comfortable ka po. 😊👍

Yes bsta warm bath lang.. Ako nlligo pa ng gabi bsta warm 36degrees kng may heater sakali po

Yesbpo momsh pra presko pakiramdam mo... Usually pag buntis hirap kumuha ng magandang tulog

Ako lagi ako naghahalf bath everynight. Wag lang sobrang babad kasi gabi, malamig na.

i do half bath during my pregnancy time sobrang init ta lagi parang masarap matulog

yes naman po. lalo na at di mapakali ang pakiramdam. presko at mas masarap matulog.