Pwede ba mag halfbath ang buntis tuwing gabi? #7months

Pwede ba mag halfbath ang buntis tuwing gabi? 7months pregnant

8 Replies

ako mommy hindi half bath ligo talaga kasi pag hindi ako maligo ang kalalabasan hindi ako makakatulog so far so good naman 30 weeks na po ako.😊

oo naman sino may sabing hindi? ako nga 2x maligo. umaga at gabi kasi init na init ako. for as long as kaya mo gow lang.

ako, naliligo ako ng gabi. maligamgam pinangliligo ko kasi nahihirapan ako matulog kapag feeling ko ang lagkit ko na.

Pwede mommy. Mag hot or lukewarm water po kayo. Para marelax katawan niyo. Masarap po matulog after.

pwd sia if kaya mo saka wag kang sobra kamig na tubig baka magkasakit ka.

Yes pwd po. I’m doing it too. Pra presko before matulog

pwede naman po nag halfbath rin ako sa gabi

Yes po pwede, lukewarm water