Ok lng po ba kung nipple lang na sipsip ni baby hindi nasasama ung areola. Un lang talaga na sipsip

Ok lng po ba kung nipple lang na sipsip ni baby hindi nasasama ung areola. Un lang talaga na sipsip nya maliit lang din po nipple ko pero nag dede nmn sya. May makukuha pa din po ba

Ok lng po ba kung nipple lang na sipsip ni baby hindi nasasama ung areola. Un lang talaga na sipsip
1 Reply

okay lang naman po siguro pero mas maganda po kung kasama yata ung ganun para madali makapadami ng gatas try nyo po sumali sa breastfeeding moms dun lang din ako natuto nun sa second baby ko first baby ko kc di ko napa breastfeeding kc wala talaga akong kamuwang muwang walang nag tuturo 😅