DARK AREOLA

Ask ko lng po ung pag kapal and pag itim Ng areola ung nipple po, bumabalik ba sa dati Nyang light color or permanent napo un after manganak. ??? ?? Sa inyo poba ?

4 Replies

babalik sa dati after n manganak lalo na kpag bf ka.

5y ago

Talaga poba, bumalik Naman po sa inyo. Kala ko permanent Ng ganito. Nakakapanibago po 😔😔 salamat

Ganyan dn sakin iniyakan ko pa dati

Bumalik naman sya momsh after manganak.

5y ago

Buti naman po Kung ganun , konti nalang maiinsecure na talaga ako kase napapangitan nako sa boobs ko dahil sa enlargement Ng nipple at pag itim

Babalik din yan sa dati mommy

5y ago

Ang pangit kaseee eh nakaka build Ng insecurity 😔😔 tapos may mga stretch marks pa sa ilalim Ng breast.