Isang beses mag burp

Ok lng po ba isang bses magburp si lo? Para kasing di po ako satisfied pag isang burp lang. Minsan kasi nakaka tatlo siya. Pero minsan di talaga siya nagbuburp. Feeling ko pag di nag burp nagiging fussy si lo.

4 Replies

ideally 2 burps po after feeding.,pero kung ebf si baby accdg to pedia mas less daw po ang air intake compared to bottle fed babies so minsan walang burping nanagaganap and that's ok po, just hold the baby upright for 30 mins before laying him/her down. kung hindi ka po panatag you can try laying baby down for 5 mins para then try paburp ulit po 😊

Oks lang nman pero kung di ka po satisfied,after niya dumede wag mo muna pahigain.Kargahin mo muna atleast 30mins para bumaba yung milk at matunaw.

Okay lang yan mi. Kahit di nga mag burp. Basta make sure naka upright position sya kahit mga 30mins. Not all the time talaga mag buburp sila

baby ko ay isa ang burp. ok naman.