weight gain

ok lng po ba hindi tumataas ang timbang ko? kasi same lng po timbang ko nung hndi pa aq buntis at ngaung 4months preggy po aq.. maliit lng po kasi kinakain ko kasi sinusuka ko lng..

11 Replies

from the 3rd month till now na 7mos na aq di maxadong nataas ang weight q (naglalaro lang sa 71-72kg mataas pa nung first 2months q. diagnosed kasi ako na may gdm (borderline ang fbs ko pero pasado ogtt ko) kaya controlled ang kain ko... nung di tumaas ung weight ko sabi lang sakin ng ob q na dagdagan ung kinakain ko pero di nmn sya ganun ka worried sa weight ko. tsaka if overweight na kasi naging pregnant, konti na lang din ang itataas ng weight.

Related Articles