weight ni Baby

normal lng ba na hndi tmaas timbang ni Baby 5mons na cia ngyn same weight pdin cia nung 4mons nya 6.5 pdin. 1 month hndi tmaas timbang nya.

4 Replies

Same pa rin ba kung saan siya nagtimbang? Pag magkaiba kasi minsan iba din ang timbang e..

2y ago

hndi po mgkaiba po e. ngttka lng po ako kc 4mons nya 6.5 tmbang tas pgdating ng 5mons nya gnun pdin tmbng po.

baby ko dn sis 5 months 11 days 6.5 sya normal weight sya sbi ng pedia (baby girl)

2y ago

sasabihin nmn ng pedia sis kung normal o hindi ang weight gain ng baby mo

ang newborn po up to 1yr/o dapat nag ge gain ng 500g to 1000g every month.

gnyan din baby ko sis .3 lng tinaas 5 months din cia ngeon

Related Articles